25/10/2019

Chương Trình Đầu Bếp Đặc Sản Cho Nhà Hàng Việt Nam Tại Chlb Đức

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU BẾP ĐẶC SẢN CHO NHÀ HÀNG VIỆT NAM TẠI CHLB ĐỨC

1. Điều kiện

  • Nam, nữ 22 – 45 tuổi
  • Bằng trung cấp/ cao đẳng nấu ăn của trường chính quy 2 năm trở lên
  • Có kinh nghiệm là đầu bếp tại các cơ sở chế biến món ăn Việt nam ít nhất là 2 năm
  • Có đóng bảo hiểm xã hội và đặc biệt Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Đức

2. Lộ trình đi và Visa

  • Thời gian từ lúc nộp hồ sơ đầy đủ cho đến lúc được đi là 4 – 8 tuần
  • Visa cấp ở đại sứ quán đức ở Việt Nam là 4 – 6  tuần. Sang đến đức sở ngoại kiều sẽ cấp thẻ cư trú 2 năm một.

3. Mức lương và quyền lợi chính

  • 2400€ – 2600€ ( phụ thuộc vào tay nghề)
  • Có chỗ ở miễn phí
  • Trong quá trình công tác có bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm hưu trí
  • Hợp đồng lao động 4 năm
  • Thời gian làm việc 8 tiếng một ngày
  • Một tuần được nghỉ 1,5-2 ngày
  • Một năm có ít nhất 22 ngày nghỉ phép được trả lương

4. Hồ sơ

1. Sơ yếu lý lịch (Theo mẫu công ty đưa)

2. Hộ chiếu bản gốc

3. Bằng Tốt nghiệp nghề ( Trung cấp chính quy 2 năm trở lên) + Bằng PTTH

4. Lý lịch Tư pháp bản gốc ( có thể bổ sung sau)

5. 12 ảnh 3 x 4. theo quy định  ảnh hộ chiếu;

6. Giấy xác nhận của nơi cuối cùng người đầu bếp này làm việc